Tìm và quản lý danh sách bản dịch đã thực hiện trên Google Dịch
发布时间:2026-09-11 | 浏览:2
Bạn có thể lưu bản dịch đã thực hiện trên Google Dịch để tìm nghĩa của các từ hoặc cụm từ mà bạn dịch. Bản dịch bạn đã lưu đồng bộ hoá trên các thiết bị của bạn.
Lưu ý quan trọng: Nếu không muốn sử dụng tính năng nhật ký trên đám mây trong ứng dụng, bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản. Sau khi đăng xuất, bạn chỉ xem được nhật ký trên thiết bị.
Lưu một từ hoặc cụm từ
Trên máy tính, hãy đăng nhập vào Google Dịch .
Dịch từ hoặc cụm từ.
Ở bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Gắn dấu sao bản dịch .
Tìm và xuất bản dịch đã lưu
Trên máy tính, hãy đăng nhập vào Google Dịch .
Bên dưới hộp văn bản, hãy nhấp vào biểu tượng Đã lưu .
Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Xuất sang Google Trang tính .
Lưu các bản dịch đã thực hiện
Trên máy tính, hãy đăng nhập vào Google Dịch .
Nhấp vào biểu tượng Lịch sử .
Từ bảng điều khiển bên phải, hãy chọn các mục nhập bạn muốn lưu.
Nhấp vào biểu tượng Gắn dấu sao bản dịch .
Tìm và xoá bản dịch đã thực hiện
Bạn có thể tìm và xoá các bản dịch đã thực hiện bằng ứng dụng Google Dịch hoặc trong trình duyệt web.
Tìm bản dịch trước đây
Trên máy tính, hãy truy cập vào Google Dịch .
Ở dưới cùng, hãy nhấp vào biểu tượng Lịch sử .
Xoá bản dịch đã thực hiện
Để xóa tất cả bản dịch đã thực hiện
Trên máy tính, hãy truy cập vào Google Dịch .
Ở dưới cùng, hãy nhấp vào biểu tượng Lịch sử .
Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào Xóa lịch sử .
Để xóa các mục cụ thể trong các bản dịch đã thực hiện
Trên máy tính, hãy truy cập vào Google Dịch .
Ở dưới cùng, hãy nhấp vào biểu tượng Lịch sử .
Bên cạnh mục bạn muốn xóa, hãy nhấp vào biểu tượng Trình đơn .
Nhấp vào Xoá khỏi các bản dịch đã thực hiện .
Bạn cần trợ giúp thêm?
Hãy thử các bước tiếp theo sau: